Bồn lên men rượu ủ bỗng

Giá: Liên hệ

Việc thiết kế sử dụng các bồn lên men ướt chuyên dụng tiết kiệm diện tích rất là tiện lợi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm . Sau khi cơm được lên men sơ cấp 2-3 ngày thì được chuyển qua bồn chuyên dụng để lên men ướt quá trình này thường từ 7-10 ngày tùy từng quá trình này có thể lâu hơn càng lâu thì cho chất lượng rượu càng ngon

Thể tích bồn lên men có dung tích chứa tương ứng với dung tích khoang nấu có thể tích từ 100-5000l tùy thuộc vào công suất nấu của từng gia đình

Số lượng bồn chứa lên men ướt phụ thuộc vào thời gian quy trình lên men trong bao nhiêu ngày kể từ ngày bắt đầu cho vào bổn chứa lên men đến khi kết thúc quá trình lên men cho vào tháp chưng cất .Ví dụ quy trình lên men ướt trong 7 ngày thì chúng ta đầu tư 7 bồn chứa lên men xoay vòng để đảm bảo ngày nào chúng ta cũng có bỗng rượu đã lên men cho vào chưng cất , quy trình được làm tuần hoàn từ khâu nấu cơm , lên men khô , lên men ướt cho đến khi đưa vào chưng cất một cất tuần hoàn khép kín.

Một số hình ảnh bồn chứa lên men

 

Rate this product
DMCA.com Protection Status