Nội dung
Thủ đô Hà Nội là trung tâm chính trị, văn hóa và kỹ thuật của toàn bộ đất nước. Vì vậy, vị trí địa lý Hà Nội có nhiều điểm nổi bật nhằm đáp ứng các điều kiện để trở thành thành phố trọng điểm của quốc gia. Ở đây mật độ dân số đông nên xu hướng sử dụng Rượu trong sinh hoạt hằng ngày, trong những dịp lễ hội, trong quan hệ công việc …đang càng ngày gia tăng.
Hiện nay, hàng loạt những hộ kinh doanh rượu và công ty sản xuất rượu xuất hiện tại Hà Nội. Họ đang có nhu cầu mua Tháp chưng cất rượu để tiết kiệm thời gian và cho Rượu thành phẩm trong, thơm ngon hơn. Nhưng để tìm được một cửa hàng rượu Hà Nội đảm bảo về chất lượng và uy tín thì không phải dễ. Địa chỉ bán tháp chưng cất rượu tại Hà Nội uy tín, chất lượng là chủ đề chính của bài viết hôm nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau.
1. Thực trạng Rượu tại Hà Nội như thế nào ?
Hà nội là trung tâm nơi tập trung văn hóa của cả nước. Tại đây, có đa dạng các loại rượu phục vụ nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau. Rượu xuất hiện trong các nhà hàng sang trong cho tới các quán nhậu bình dân, vỉa hè và các ngõ ngách khác nhau. Những chai rượu truyền thống, rượu Vodka,..được bày bán khắp nơi, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường.
Thời gian qua tình hình ngộ độc sau khi sử dụng Rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ đã xảy ra ở nhiều địa phương và đặc biệt là ở Hà nội. Thậm chí có những vụ gây tử vong nhiều người. Và nghiên cứu cho thấy độc tố chứa hàm lượng methanol vượt quá giới hạn cho phép xuất hiện trong rượu. Vì vậy, để bảo vệ an toàn tính mạng, sức khỏe cho người tiêu dùng bắt buộc các doanh nghiệp sản xuất rượu có định hướng phát triển lâu dài và bền vững cần tìm đến tháp chưng cất rượu uy tín, chất lượng để giảm bớt lượng độc tố và có sản phẩm rượu trong, an toàn và thơm ngon hơn
2. Vì sao nên đầu tư mua Tháp chưng cất Rượu tại Hà Nội ?
Tại sao nói tháp chưng cất rượu giúp tạo nên sản phẩm rượu trong, an toàn, thơm ngon. Hãy cùng An Việt Phát tìm hiểu thông qua nguyên lý, cấu tạo của sản phẩm này
2.1. Cấu tạo Tháp Chưng cất Rượu
Tháp chưng cất rượu là 1 công nghệ đến từ Châu Âu được cải tiến để phù hợp với nhu cầu thực tế. Ở đó, các nhà máy chưng cất thủ công hay quy mô lớn đều sử dụng tháp chưng cất này để sản xuất rượu gạo truyền thống, whisky và các loại rượu mạnh khác của họ. Tháp chưng cất rượu dựa trên quy luật chưng cất phân đoạn – sự khác biệt về điểm sôi cho phép chúng tách etanol ra khỏi nước để bớt độc tố trong rượu. Đây là phương pháp kinh điển mà con người đã sử dụng để tạo ra rượu trong nhiều thế kỷ.
- Thân nồi chưng cất ( Khoang chứa dịch lên men) : Được cấu tạo bởi 3 lớp
- Lớp vỏ cách nhiệt : lớp này giúp bảo toàn năng lượng và an toàn cho người sử dụng
- Khoang giữa chứa chất gia nhiệt: Giúp cho khi chưng cất không xảy ra hiện tượng khê, cháy vì toàn bộ thân nồi được bao trùm bằng 1 lớp áo nước nên nhiệt độ sẽ được phân bổ đều
- Khoang chứa bỗng: đây là nơi chứa dịch lên men và diễn ra quá trình đun sôi và bay hơi rượu lên các tầng tháp.
- Cột chưng cất đa tầng: Có rất nhiều lựa chọn về số lượng cột, thường sẽ từ 2 – 4 tầng cột. Càng nhiều tầng cột thì rượu thành phẩm càng tinh khiết. Mặt khác, chiều dài của các tầng cột cũng quyết định tới tốc độ của quá trình chưng cất. Đây được xem là bộ phận quan trọng nhất là nơi diễn ra quá trình chưng cất nhiều lần.
- Bộ phận ngưng tụ chính: Bộ ngưng tụ chính gồm hệ thống ruột gà hoặc ống chùm được ngâm trong nước lạnh. Khi hơi rượu đi vào sẽ được làm lạnh đột ngột để ngưng tụ thành dung dịch rượu. Chính vì vậy, bộ phận này có nhiệm vụ ngưng tụ hơi rượu thành dạng lỏng sau khi thoát ra khỏi tháp.
- Hệ thống điều khiển điện: Đây được xem là bộ phận đầu não vì nó có chức năng giám sát toàn bộ quá trình chưng cất ( Có nhiều chức năng giúp giảm thời gian và công sức cho người sử dụng – Bạn chỉ cần thiết lập thời gian và nhiệt độ). Ngoài ra, bộ phận này còn điều khiển quá trình cấp nước làm lạnh cho toàn bộ quá trình chưng cất hoàn toàn tự động.
2.2. Thông số kỹ thuật chung của Tháp chưng cất Rượu
Sản phẩm | Tháp chưng cất rượu đa tầng |
Công suất | 10kg-1000kg |
Chất liệu | Inox 304, Đồng đỏ nguyên chất, … |
Nguồn nhiệt | Điện, lò hơi |
Độ dày lớp vỏ nồi | chính xác theo hợp đồng |
Số lớp | 3 lớp :lớp vỏ, lớp giữa,khoang chứa bỗng |
Công nghệ | Công nghệ Châu Âu *Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động. |
Bảo hành | 12 tháng |
Thương hiệu/nơi sản xuất | An Việt Phát / Việt Nam |
Ứng dụng | Rượu gạo truyền thống, Whisky… |
3. Ưu điểm của Tháp chưng cất Rượu
a) Sử dụng tháp chưng cất giúp tách rượu đầu và cuối đơn giản mà hiệu quả. Điều này giúp rượu trong, an toàn và thơm ngon hơn so với kiểu nồi truyền thống
Khi dùng tháp chưng cất chúng ta dễ dàng tách bỏ phần rượu đầu (nhiệt độ bay hơi thấp) – Phần này đa số chứa các chất độc hại như methanol
b) Tạo điều kiện kéo dài thời gian tiếp xúc giữa lưu huỳnh và đồng đỏ
Khi sử dụng tháp chưng cất sẽ giúp chúng ta loại bỏ được hoàn toàn chất lưu huỳnh này khỏi rượu và vị Rượu sẽ có vị thơm ngon hơn.
c) Công nghệ Châu âu tiên tiến cùng với hệ thống điều khiển tự động sẽ giúp tiết kiệm thời gian và cho Rượu thành phẩm được trong, thơm ngon hơn
Bộ phận này giúp chúng ta kiểm soát nhiệt độ, thời gian, tự động đóng ngắt khi xảy ra sự cố. Không những vậy mà còn có khả năng cấp nước tuần hoàn cho bộ ngưng tụ.
d) Có thể chưng cất đa dạng hóa các loại rượu
Dùng tháp chưng cất để sản xuất: rượu truyền thống, các loại rượu hoa quả, rượu có nồng độ cao…
e) Môi trường sản xuất không khói bụi và trở nên sạch sẽ hơn
Khi sử dụng nồi nấu rượu truyền thống thì sẽ có khói bụi, nóng nực. Nhưng khi sử dụng Tháp chưng cất Rượu bằng điện không những giúp cho môi trường quanh tháp chưng cất không có khói bụi, nóng nực mà còn giúp cho người nấu không có cảm giác khó chịu
f) Kiểu dáng sang trọng và tinh tế, phù hợp với nhiều không gian. Tháp chưng cất theo công nghệ Châu Âu tiên tiến nên có thể cải tiến theo nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng
4. Địa chỉ bán tháp chưng cất Rượu tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Rượu thành phẩm có đạt chuẩn hay không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố thiết bị nấu rượu là rất quan trọng. Việc lựa chọn đơn vị để mua thiết bị nấu rượu là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng. Bởi họ không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp ? giá cả có tốt không ? chất lượng có đảm bảo cho Rượu thành phẩm đạt tiêu chuẩn không ? Tóm lại, họ không biết mua ở đơn vị nào là chính hãng và đạt chuẩn. Quý khách hàng đang ở Hà Nội ?, quý khách hàng đang có nhu cầu mua thiết bị nấu rượu chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0966.850.579 hoặc https://thapchungcatruou.vn/ . Chúng tôi có bán Tháp chưng cất Rượu An Việt Phát chính hãng với nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ chứng minh cho quý khách hàng thấy lựa chọn Tháp chưng cất Rượu đa tầng của đơn vị chúng tôi là hết sức đúng đắn, bởi lẽ chúng tôi có đủ tự tin để khẳng định điều đó
Ưu điểm sản phẩm của An Việt Phát
1) Cam kết Tháp chưng cất Rượu đa tầng An Việt Phát dùng chất liệu nguyên chất 100% từ đồng đỏ và inox 304, không pha lẫn tạp chất khác để gây ảnh hưởng tới chất rượu của Rượu thành phẩm
2) Có đội ngũ kỹ thuật giỏi và đầy kinh nghiệm nắm giữ và hiểu rõ công nghệ Tháp chưng cất sẽ hỗ trợ 24/24 khi quý khách hàng cần. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi cung cấp Tháp chưng cất Rượu trực tiếp mà không phải thông qua trung gian, vì vậy giá thành của chúng tôi rất tốt.
3) Nhân viên được đào tạo bài bản và đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ quý khác hàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với cơ sở của mình. Chúng tôi có chế độ hỗ trợ giải đáp trọn đời sản phẩm
4) Tháp chưng cất rượu An Việt Phát có chế độ bảo hàng cao lên đến 12 tháng, đội ngũ giao hàng nhanh chóng. Phục vụ 24/24 nên quý khách hàng có thể an tâm khi mua hàng.
5) Chúng tôi luôn có hàng sẵn với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để khách hàng có thể đến tham khảo trực tiếp.
Tin khác