Nội dung
Bạn đang tìm kiếm các cửa hàng bán Tháp chưng cất rượu tại Hải Dương ?
Trong thời đại đi lên ngày nay, ngày càng trở nên có rất nhiều đơn vị cung cấp Tháp chưng cất rượu. Tháp chưng cất rượu là thiết bị dùng công nghệ Châu Âu hiện đại , tiên tiến nhất và có thể cải cách thành những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Tuy vậy, không phải ai ai cũng đủ hiểu biết để tìm cho mình được 1 cái Tháp chưng cất Rượu uy tín, chất lượng. Hãy cùng An Việt Phát tìm hiểu về thiết bị mới mẻ này thông qua bài viết dưới đây.
NGHỀ NẤU RƯỢU TẠI HẢI DƯƠNG PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO ?
Ở Hải Dương không chỉ được biết đến với các sản vật văn hóa hay những loại hoa quả đạm tình người dân nơi đây mà còn được biết đến với đặc sản rượu Phú Lộc. Nghề nấu rượu ở thôn Phú Lộc, xã Cẩm Vũ, Cẩm Giàng có lịch sử 500 – 600 năm nay.
Hiện nay, thôn Phú Lộc có hơn 1.200 hộ trong đó gần 300 hộ làm nghề nấu rượu. Nghề này đã trở thành nét văn hóa, hồn cốt của quê hương. Mỗi năm, làng nghề nấu rượu Phú Lộc sản xuất ra hàng trăm nghìn lít rượu, chỉ riêng Công ty TNHH Rượu Phú Lộc ở cụm công nghiệp làng nghề Phú Lộc sản xuất từ 60.000 – 80.000 lít rượu
Có thể nói nghề rượu từ lâu đã không còn là nghề nuôi sống bản thân và gia đình, mà còn là nét ẩm thực và văn hóa của người dân Hải Dương. Khi nói đến Hải Dương ta sẽ liên tưởng ngay đến rượu Phú Lộc có hương nếp nồng nàn mà dịu êm. Người uống sẽ không cảm thấy rát và sốc khi thưởng rượu.
Đó là lý do vì sao sức hút của rượu Phú Lộc chưa bao giờ ngưng. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thì những công cụ thô sơ sẽ không còn phù hợp nữa ( Sản lượng rượu thành phẩm không đủ, chất lượng rượu không đồng đều, nấu dễ bị chua và khét…). Vậy nên chúng ta cần thiết bị chưng cất hiện đại ( Thiết bị này sẽ dễ dàng kiểm soát được chất lượng, không lãng phí nguyên liệu và đảm bảo Rượu thành phẩm được đồng đều hơn) . Và đầu tư mua tháp nấu rượu tại Hải Dương là lựa chọn vô cùng đúng đắn.
KHI MUA THÁP NẤU RƯỢU TẠI HẢI DƯƠNG THÌ CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ?
a) Khái niệm Tháp chưng cất rượu tại Hải Dương ?
Tháp chưng cất rượu là thiết bị được dùng để chưng cất rượu. Được sản xuất bởi công nghệ Châu Âu dùng nguyên liệu inox 304 hoặc bằng đồng đỏ nguyên chất 100% và có nhiều cải tiến để phù hợp hơn với hương vị rượu truyền thống nước ta. Nguyên lý chưng cất phân đoạn của tháp giúp dễ dàng tách bỏ những chất độc hại và loại bỏ được những tạp chất. Rượu thành phẩm sẽ trong, an toàn, có được nồng độ cao và hương vị thơm ngon
Chưng cất rượu là quá trình sử dụng nhiệt độ để chưng cất, tách hỗn hợp của nấm sau khi lên men; nấm men sẽ ăn đường tạo thành rượu, CO2 và một số hợp chất khác. Nếu để lượng cồn lớn sẽ làm cho rượu có nhiều chất độc hơn, chính vì vậy mà bắt buộc người ta phải chưng cất rượu.
Nhờ cấu tạo của các tầng tháp mà các chất được ngưng tụ theo nguyên tắc: các chất có điểm sôi thấp sẽ ngưng tụ trước và ngược lại. Đây chính là điểm mấu chốt giúp nhà chưng cất dễ dàng tách rượu đầu – rượu giữa và rượu cuối.
b) Thông số kỹ thuật tháp chưng cất rượu mang thương hiệu An Việt Phát tại Hải Dương
Tên sản phẩm | Tháp chưng cất rượu đa tầng |
Chất liệu | Làm bằng chất liệu inox 304 hoặc đồng đỏ nguyên chất |
Thân nồi chưng cất | Cấu tạo 3 lớp :
|
Cột chưng cất đa tầng | Thường có 2-4 tầng cột. Đây là bộ phận quan trọng nhất |
Bộ phận ngưng tụ chính | Gồm hệ thống ruột gà hoặc ống chùm được ngâm trong nước lạnh. Có nhiệm vụ ngưng tụ hơi rượu thành dạng lỏng sau khi thoát ra khỏi tháp |
Hệ thống điều khiển điện | Đây được xem là bộ phận đầu não vì nó có chức năng giám sát toàn bộ quá trình chưng cất, Bạn chỉ cần cài đặt thời gian và nhiệt độ thì sẽ giúp giảm thời gian và công sức cho người sử dụng. Ngoài ra bộ phận này còn điều khiển quá trình cấp nước làm lạnh cho quá trình chưng cất hoàn toàn tự động |
Công nghệ | Công nghệ Châu Âu |
Nguồn nhiệt | Điện hoặc lò hơi |
Độ dày lớp vỏ nồi | Chính xác theo hợp đồng |
Bảo hành | 12 tháng |
Thương hiệu | An Việt Phát |
c) Ưu điểm nổi bật khi mua tháp nấu rượu An Việt Phát tại Hải Dương
- Tách rượu đầu và rượu cuối đơn giản, dễ dàng và có hiệu quả nhờ nguyên lý chưng cất phân đoạn, các chất có nhiệt độ sôi cao sẽ ngưng tụ trước, ngược lại sẽ tiếp tục bay hơi
- Do hơi rượu phải bay hơi và ngưng tụ nhiều lần trước khi thoát ra khỏi tầng tháp nên sẽ giúp khử lưu huỳnh triệt để. Điều này đã giúp kéo dài thời gian đồng và lưu huỳnh tiếp xúc với nhau và phản ứng xảy ra hoàn toàn.
- Giúp vị rượu tinh xảo và đẳng cấp: do thời gian tiếp xúc với vật liệu đồng kéo dài cũng giúp vị rượu đậm đà và sắc nét hơn. Đặc biệt không còn xảy ra tình trạng Rượu có mùi men sống
- Giúp doanh nghiệp đa dạng thêm sản phẩm rượu và dễ dàng kiểm soát chất lượng Rượu thành phẩm: bằng cách chưng cất nhiều dòng rượu truyền thống khác trên thế giới. Ví dụ: RUM, GIN, Vodka, Whisky…
- Kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp: khi chưng cất có rất nhiều điều thú vị sẽ xảy ra.
LIÊN HỆ MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU THƯƠNG HIỆU AN VIỆT PHÁT TẠI HẢI DƯƠNG
Khi quý khách hàng có nhu cầu mua tháp nấu rượu tại Hải Dương hãy liên hệ ngay với chúng tôi với lý do sau đây:
- Được sử dụng công nghệ Châu Âu hiện đại nhất.
- Là đơn cung cấp sản phẩm trực tiếp không qua khâu trung gian nên giá thành rất tốt
- Tháp chưng cất rượu An Hòa Phát có năng suất làm việc hiệu quả, vượt trội.
- Có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, sẽ hỗ trợ ngay khi bạn cần
- Sản phẩm được cung cấp toàn quốc và có chế độ bảo hành 12 tháng
- Nhân viên tư vấn nhiệt tình
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại An Việt Phát
Hỗ trợ ship cod ( kiểm tra hàng rồi thanh toán).
Website tham khảo: https://thapchungcatruou.vn/
Hotline: 0942 850 579 – 0966 850 579.
Địa chỉ: 621/57 Trần Thị Hoè – Hiệp Thành – Quận 12 ( Miền Nam) – 255 Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội ( Miền Bắc)
Tin khác