Nội dung
- 1 ĐẶC SẢN RƯỢU TẠI ĐẮK LẮK LÀ GÌ ?
Bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán Tháp Chưng Cất tại Đắk Lắk cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mức giá thành tốt ? Bạn muốn sở hữu dòng thấp chưng cất rượu phù hợp với cơ sở sản xuất kinh doanh cùng với tiềm lực tài chính? Theo dõi bài viết sau đây của An Việt Phát để bạn có thể lựa chọn được thiết bị chưng cất rượu chính hãng, đảm bảo tốt và phù hợp nhất với mình nhé!
ĐẶC SẢN RƯỢU TẠI ĐẮK LẮK LÀ GÌ ?
Để trải nghiệm trọn vẹn một vùng đất nào đó, ngoài việc tham quan các địa danh, tìm hiểu văn hoá thì còn phải thưởng thức qua các đặc sản tại nơi đây nữa. Vậy khi đến vùng đất Đăk Lăk thì sao ? Bạn có biết đặc sản Rượu ở Đắk lắk là rượu gì không ? Những món đặc sản truyền thống Đắk Lắk luôn gây tò mò cho thực khách với hương vị thơm ngon độc lạ, đậm dấu ấn khó phai mỗi khi nhắc đến vùng cao nguyên này. Và Rượu cần là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tây Nguyên. Sở dĩ gọi là rượu cần, vì khi uống, người ta dùng một cái ống gọi là “cần” để hút lên. Đối với người dân Đắk Lắk, rượu cần là sản phẩm văn hóa đặc trưng của mỗi gia đình. Rượu cần có độ nồng nhẹ, vị cay nhẹ, mùi thơm của gạo và lá rừng. Không chỉ vậy, rượu cần còn có một số lợi ích cho sức khỏe của bạn.
ĐÁNH GIÁ NHU CẦU MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐẮK LẮK
Đăk Lăk nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk và một phần của sông Ba. Vùng đất này có vẻ đẹp tự nhiên phong phú, hài hòa với những dòng sông xen lẫn núi đồi, thung lũng, rừng nguyên sinh…
Điều kiện kinh tế nơi đây những năm gần đây đã có những sự biến chuyển mạnh mẽ. Người dân không chỉ có cuộc sống no đủ, mà còn có những khoản tích lũy đáng kể. Chính vì vậy, nhu cầu Rượu tăng cao dẫn đến cơ sở sản xuất kinh doanh Rượu cũng tăng lên đáng kể, và nhu cầu tìm mua những chiếc tháp chưng cất rượu cho ra sản phẩm rượu thơm ngon là điều được mọi người quan tâm
Nắm bắt được xu hướng mua tháp chưng cất rượu của người dân tăng cao, An Việt Phát đã quyết định mở thêm chi nhánh ở tỉnh thành này. Từ đó, người dân dễ dàng tìm mua được những sản phẩm chất lượng cao, có năng suất hiệu quả cao với giá thành phù hợp nhất.
Tháp chưng cất rượu An Việt Phát luôn nhận được sự chào đón và tín nhiệm của hàng triệu khách hàng kể từ khi có mặt. Quý khách hàng dễ dàng tìm mua các sản phẩm tháp chưng cất rượu chính hãng được chúng tôi cung cấp tại hệ thống cửa hàng qua
- Website: https://thapchungcatruou.vn/
- Hotline: 0966.850.579
ĐẮK LẮK – ĐỊA PHƯƠNG PHÙ HỢP ĐỂ SẢN XUẤT RƯỢU
Nhu cầu sử dụng Rượu nói chung và rượu cần nói riêng ngày càng tăng cao. Trong đó Đắk Lắk là vùng đất màu mỡ có nhiều địa điểm du lịch. Do đó nhu cầu về Tháp chưng cất rượu này ngày càng một tăng. Ban đầu việc chưng cất diễn ra khá thủ công và lạc hậu. Về sau nhờ áp dụng những thiết bị công nghệ mới vào sản xuất như tháp chưng cất rượu. Mà việc chưng cất diễn ra thuận lợi hơn. Cũng như tiết kiệm thời gian, nhân công đem lại hiệu quả về sản xuất cao hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do khiến nhiều bà con quay sang đầu tư tháp chưng cất rượu tại Đắk Lắk. Hiện tại, đây là thiết bị đang được An Việt Phát dựa trên công nghệ Châu Âu cải tiến và sản xuất bán chạy vì luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.
TÌM HIỂU VỀ THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐẮK LẮK
1) Cấu tạo của tháp chưng cất rượu tại Đắk Lắk: Cấu tạo của tháp chưng cất rượu tại Đắk lắk có 4 bộ phận chính
Thân nồi chưng cất ( Khoang chứa dịch lên men) : Được cấu tạo bởi 3 lớp
- Lớp vỏ cách nhiệt : lớp này giúp bảo toàn năng lượng và an toàn cho người sử dụng
- Khoang giữa chứa chất gia nhiệt: Giúp cho khi chưng cất không xảy ra hiện tượng khê, cháy vì toàn bộ thân nồi được bao trùm bằng 1 lớp áo nước nên nhiệt độ sẽ được phân bổ đều
- Khoang chứa bỗng: đây là nơi chứa dịch lên men và diễn ra quá trình đun sôi và bay hơi rượu lên các tầng tháp.
Cột chưng cất đa tầng: Có rất nhiều lựa chọn về số lượng cột, thường sẽ từ 2 – 4 tầng cột. Càng nhiều tầng cột thì rượu thành phẩm càng tinh khiết. Mặt khác, chiều dài của các tầng cột cũng quyết định tới tốc độ của quá trình chưng cất. Đây được xem là bộ phận quan trọng nhất là nơi diễn ra quá trình chưng cất nhiều lần.
Bộ phận ngưng tụ chính: Bộ ngưng tụ chính gồm hệ thống ruột gà hoặc ống chùm được ngâm trong nước lạnh. Khi hơi rượu đi vào sẽ được làm lạnh đột ngột để ngưng tụ thành dung dịch rượu. Chính vì vậy, bộ phận này có nhiệm vụ ngưng tụ hơi rượu thành dạng lỏng sau khi thoát ra khỏi tháp.
Hệ thống điều khiển điện: Đây được xem là bộ phận đầu não vì nó có chức năng giám sát toàn bộ quá trình chưng cất ( Có nhiều chức năng giúp giảm thời gian và công sức cho người sử dụng – Bạn chỉ cần thiết lập thời gian và nhiệt độ). Ngoài ra, bộ phận này còn điều khiển quá trình cấp nước làm lạnh cho toàn bộ quá trình chưng cất hoàn toàn tự động.
2) Nguyên lý hoạt động của tháp chưng cất rượu tại Đắk Lắk
Tại cùng một nhiệt độ, các chất lỏng có áp suất hơi khác nhau nên quá trình chưng cất dựa trên nhiệt độ sôi của các chất lỏng tham gia. Khi đưa năng lượng vào hệ thống, chất có áp suất cao hơn ( hay nhiệt độ sôi thấp hơn) bốc hơi nhiều hơn các chất khác do có áp suất hơi khác nhau. Chính vì vậy, trong quá trình chưng cất, nồng độ chất có nhiệt độ sôi thấp hơn trong phần cất cao hơn là trong hỗn hợp ban đầu
3) Thông số kỹ thuật của tháp chưng cất rượu tại Đắk Lắk An Việt Phát
Tên sản phẩm | Tháp chưng cất rượu đa tầng |
Chất liệu | Làm bằng chất liệu inox 304 hoặc đồng đỏ nguyên chất |
Thân nồi chưng cất | Cấu tạo 3 lớp :
|
Cột chưng cất đa tầng | Thường có 2-4 tầng cột. Đây là bộ phận quan trọng nhất |
Bộ phận ngưng tụ chính | Gồm hệ thống ruột gà hoặc ống chùm được ngâm trong nước lạnh. Có nhiệm vụ ngưng tụ hơi rượu thành dạng lỏng sau khi thoát ra khỏi tháp |
Hệ thống điều khiển điện | Đây được xem là bộ phận đầu não vì nó có chức năng giám sát toàn bộ quá trình chưng cất, Bạn chỉ cần cài đặt thời gian và nhiệt độ thì sẽ giúp giảm thời gian và công sức cho người sử dụng. Ngoài ra bộ phận này còn điều khiển quá trình cấp nước làm lạnh cho quá trình chưng cất hoàn toàn tự động |
Công nghệ | Công nghệ Châu Âu |
Nguồn nhiệt | Điện hoặc lò hơi |
Độ dày lớp vỏ nồi | Chính xác theo hợp đồng |
Bảo hành | 12 tháng |
Thương hiệu | An Việt Phát |
NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐẮK LẮK
Khi sử dụng nồi nấu rượu truyền thống sẽ gặp phải nhiều hạn chế. Sản phẩm rượu thu về không cao, rượu có thể bị chua, khét và không có độ trong. Không thể đáp ứng được việc sản xuất rượu ở quy mô lớn. Ngược lại, việc đầu tư tháp chưng cất rượu tại Đắk Lắk đem lại những ưu điểm như sau:
- Tạo ra sản phẩm rượu có hương vị tinh tế và thơm ngon hơn.
- Giảm hàm lượng độc tố có trong rượu
- Giảm bớt chi phí về nhân công và thời gian. Giúp người sản xuất nhận được nhiều tiện ích khi sử dụng.
- Chi phí đầu tư cao hơn nồi truyền thống. Nhưng xét về lâu dài lại đem lại mức lợi nhuận tốt hơn.
VÌ SAO NÊN MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐẮK LẮK CỦA AN VIỆT PHÁT
Bạn nên lựa chọn mua tháp chưng cất rượu tại Đắk Lắk của chúng tôi bởi những lý do sau đây:
- Công nghệ sản xuất thiết bị của An Việt Phát luôn đạt chuẩn.
- Nhân viên kỹ thuật và tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng
- Là sản phẩm chính hãng, được làm bằng inox 304 hoặc đồng đỏ nguyên chất 100%
- Đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, hiệu suất của thiết bị đem lại rất cao
- Ngoài ra, chúng tôi còn có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…
Tin khác