Nội dung
Nồi nấu rượu 3 lớp tại Tuyên Quang đang là thiết bị đang dần thay thế nồi nấu rượu truyền thống nơi đây. Bởi phương thức nấu rượu bằng nồi nấu truyền thống thô sơ và lạc hậu đã không còn phù hợp. Khi sử dụng nồi nấu rượu 3 lớp sẽ nâng cao chất lượng đầu ra và tăng sức tiêu thụ lên nhiều lần so với nồi nấu truyền thống. Nghề nấu rượu ở Tuyên Quang duy trì và phát triển cho đến ngày nay là vì đem lại thu nhập hấp dẫn cho nhiều gia đình.
1. SỰ PHÁT TRIỂN VÀ ĐỔI THAY TRONG NGHỀ NẤU RƯỢU TẠI TUYÊN QUANG
Tuyên Quang là tỉnh thuộc vùng trung du – miền núi phía Bắc, cách thủ đô Hà Nội khoảng 165 km. Tuyên Quang có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của vùng, là tỉnh ở mức trên trung bình của vùng về nhiều mặt. Nơi đây không chỉ được thiên nhiên ưu đãi cho bao phong cảnh hữu tình mà còn là cái nôi cách mạng của dân tộc. Bên cạnh đó sự đa dạng về dân tộc đa giúp Tuyên Quang có thêm nhiều sắc màu văn hóa. Trong đó có nghề nấu rượu, và đặc biệt là nghề nấu rượu Ngô Na Hang
Trước đây, bước vào ngôi nhà nào ở huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh những người phụ nữ đang ngồi đun ngô, nấu rượu. Phong tục nấu rượu ở huyện Na Hang đã được lưu truyền từ hàng ngàn đời nay. Từ nhỏ, các em gái ở đây đã được ông bà, cha mẹ dạy cách nấu rượu, kiếm lá, rễ cây rừng để làm men, ủ rượu.
Bí quyết quan trọng nhất để làm nên hương vị đặc trưng cho loại rượu này là Men lá Na Hang. Men được làm từ 20 loại thảo dược khác nhau rất thơm và là vị thuốc chữa bệnh, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Mùi thơm của men lá và ngô, vị cay êm dịu là đặc thù cảm quan khiến rượu ngô men lá Na Hang níu chân du khách mỗi khi đến với huyện Na Hang.
Quá trình nấu rượu ngô Na Hang đòi hỏi phải tỉ mẩn và công phu từ công đoạn nhóm lửa để sao ngô không bị cháy khiến cho rượu không bị khê, đến công đoạn cất mẻ sao cho hợp lý vì nếu cất mẻ chậm thì độ đậm của rượu sẽ giảm đi, còn cất mẻ nhanh thì thu được ít rượu làm lãng phí công sức, ngô và men. Thấu hiểu được những khó khăn của người dân nơi đây trong quá trình sản xuất rượu nên An Việt Phát đã đem đến nồi nấu rượu 3 lớp hiện đại, tiên tiến có cài đặt thời gian, nhiệt độ giúp tiết kiệm thời gian, nhân công, mang lại năng suất cao.
2. THÔNG TIN CẤU TẠO VÀ KỸ THUẬT CỦA NỒI NẤU RƯỢU TẠI TUYÊN QUANG THƯƠNG HIỆU AN VIỆT PHÁT
Để hiểu rõ hơn về nồi nấu rượu chúng ta hãy cùng tham khảo cấu tạo và thông tin kỹ thuật của nó như sau:
2.1) Cấu tạo của nồi nấu rượu tại Tuyên Quang
Gồm 3 bộ phận chính như sau:
Thân nồi: Là bộ phận được sản xuất đặc biệt dùng để nấu rượu tạo hơi men, thân nồi phải có cấu tạo chắc chắn và giữ nhiệt tốt. Cấu tạo của thân nồi khá là phức tạp bao gồm 3 lớp:
- Lớp ngoài là bông thuỷ tinh cách nhiệt
- Lớp dung dịch cách thuỷ ở giữa. Bao bọc bên ngoài lớp này sẽ là lớp cách nhiệt giúp hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài.
- Lớp ngoài cùng là bằng inox 304 sáng bóng, không gỉ.
Nắp vung nồi: Được thiết kế dạng chóp nối với ống ngưng tụ cùng với các chốt khóa thiết kế tối ưu giúp đóng chặt nắp với phần thân. Đây là bộ phận quan trọng ngăn chặn tình trạng thất thoát hơi rượu làm giảm sản lượng và giúp cho quá trình tạo rượu diễn ra nhanh hơn.
Phần ống ngưng tụ và bồn làm mát: Phần ống ngưng tụ có dạng ống rỗng nối liền từ nắp nồi nấu rượu sang bộ ruột gà của bồn làm mát và chảy ra vòi.
Bồn làm mát được thiết kế gọn gàng hơn, có dung tích của bồn vừa đủ, không mất nhiều diện tích lắp đặt.
2.2) Thông số kỹ thuật của nồi nấu rượu tại Ninh Bình do An Việt Phát sản xuất
- Dung tích nồi : 10kg, 30kg, 50kg, 100kg,…
- Chất liệu thép không gỉ inox 304.
- Thời gian hấp rượu: 3 ~ 4 giờ (bao gồm cả thời gian làm nóng), Sử dụng điện 3 pha
- Hệ thống tủ điện điều khiển tự động cài đặt thời gian và nhiệt độ nấu.
- Nhiệt kế tích hợp ở trên nắp nồi từ 0°C – 150°C
- Công suất của nồi nấu rượu phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng, phù hợp với quy mô sản xuất cũng như điều kiện kinh tế
- Công nghệ: Công nghệ Châu Âu
- Nguồn nhiệt: Điện
- Bảo hành : 12 tháng
- Thương hiệu : An Việt Phát
3. ĐỊA CHỈ MUA NỒI NẤU RƯỢU 3 LỚP TẠI TUYÊN QUANG GIÁ TỐT CÓ GIAO HÀNG TẬN NƠI
Ở Tuyên Quang có thể mua Tháp chưng cất rượu đa tầng ở đâu? Chỗ nào có giao hàng tận nơi ? Cơ sở nào có giá thành tốt? đảm bảo chất lượng và có công suất theo yêu cầu ?. Cùng theo dõi bài viết để tham khảo địa chỉ An Việt Phát của chúng tôi nhé
Nồi nấu rượu 3 lớp An Việt Phát được biết đến là thương hiệu nổi tiếng số 1 ở Tuyên Quang, được rất nhiều người yêu thích bởi chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian, đường nét được làm tỉ mỉ và công phu cùng giá thành tốt. Đặc biệt có giao hàng tận nơi, nhanh chóng. Hiện nay, do nhu cầu về nồi nấu rượu quá lớn nên hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường, khiến khách hàng mua phải những sản phẩm kém chất lượng, rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Hiểu rõ những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, nên An Việt Phát đã bán và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Với mục tiêu khách hàng ở bất cứ đâu trên mọi miền tổ quốc cũng đều có thể tiếp cận được các sản phẩm chất lượng của Nồi nấu rượu An Việt Phát.
Địa chỉ mua nồi nấu rượu tại Tuyên Quang:
Website: https://thapchungcatruou.vn/
Hotline: 0966.850.579
4. NHỮNG LỢI ÍCH KHI MUA NỒI NẤU RƯỢU 3 LỚP AN VIỆT PHÁT TẠI TUYÊN QUANG
- Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất
- Được làm bằng vật liệu cao cấp nhất như inox 304 sáng bóng, không gỉ, bền bỉ với thời gian
- Có cài đặt thời gian, nhiệt độ giúp tiết kiệm thời gian, nhân công. Cho hiệu suất làm việc cao
- Chế độ bảo hành hợp lý và có giao hàng tận nơi nhanh chóng
- Với nhiều chi nhánh bao phủ khắp toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24
- Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với cơ sở kinh doanh của mình
- Có giá thành tốt nhất thị trường
Tin khác