Nội dung
- 1 GIỚI THIỆU VỀ TỈNH NGHỆ AN
- 2 THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN CỦA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU – AN VIỆT PHÁT
- 3 THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU CÓ CẤU TẠO NHƯ SAU :
- 4 NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG – THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU AN VIỆT PHÁT
- 5 ĐỊA CHỈ BÁN THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI NGHỆ AN – AN VIỆT PHÁT
Thay vì nhập khẩu thiết bị nấu rượu đắt tiền từ nước ngoài, quý khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ hiện đại này ngay trong nước. Vì sản xuất trong nước nên thiết bị có giá thành rẻ hơn, tiết kiệm được thời gian giao hàng và xử lý nhanh chóng các trường hợp khác có thể xảy ra. Ngoài ra còn được bảo hành 100% trong vòng 12 tháng
GIỚI THIỆU VỀ TỈNH NGHỆ AN
Nghệ An, một tỉnh nằm ở miền Trung Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà còn là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ yêu thích rượu. Không những vậy,Nghệ An còn là mảnh đất đã sản sinh nhiều anh hùng, hào kiệt, danh tướng, danh nhân lịch sử cho đất nước. Đặc biệt, Nghệ An là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.
Nghệ An có 21 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm: 01 thành phố, 3 thị xã và 17 huyện. Trong đó, Thành phố Vinh là đô thị loại 1, là trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh và khu vực Bắc Trung bộ; 3 thị xã, gồm: Thị xã Cửa Lò, thị xã Hoàng Mai và thị xã Thái Hoà; 17 huyện, gồm: Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Yên Thành, Đô Lương, Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Thanh Chương, Tân Kỳ, Anh Sơn, Con Cuông, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Tương Dương, Kỳ Sơn.
Nghệ An nằm trong hành lang kinh tế Đông – Tây nối liền Myanmar – Thái Lan – Lào – Việt Nam theo Quốc lộ 7 đến cảng Cửa Lò; nằm trên các tuyến du lịch quốc gia và quốc tế (tuyến du lịch xuyên Việt; tuyến du lịch Vinh – Cánh đồng Chum – Luôngprabang – Viêng Chăn – Băng Cốc và ngược lại qua Quốc lộ 7 và đường 8)… Với vị trí như vậy, Nghệ An đóng vai trò quan trọng trong giao lưu kinh tế, thương mại, du lịch, vận chuyển hàng hoá với cả nước và các nước khác trong khu vực, nhất là các nước Lào, Thái Lan và Trung Quốc, là điều kiện thuận lợi để kêu gọi đầu tư phát triển kinh tế – xã hội.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN CỦA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU – AN VIỆT PHÁT
- Chất liệu: Sử dụng inox 304 hoặc đồng đỏ nguyên chất 100%
- Số tầng tháp: 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng… 12 tầng) tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách mà cải tiến cho phù hợp
- Nguồn nhiệt: Sử dụng điện ( Sạch sẽ và phân bổ đồng đều)
- Công suất: Theo yêu cầu của khách hàng, An Việt Phát có thể đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng
- Công nghệ chưng cất: chưng cất phân đoạn theo công nghệ Châu Âu
- Nơi sản xuất: An Việt Phát , Việt Nam.
- Bảo hành: 12 tháng;
- Giao hàng: toàn quốc.
THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU CÓ CẤU TẠO NHƯ SAU :
Tháp chưng cất rượu đa tầng công nghệ Châu Âu có 4 bộ phận cơ bản:
- Thân nồi chưng cất ( Có 3 lớp) : Lớp vỏ cách nhiệt , khoang giữa chứa chất gia nhiệt và khoang chứa bống
- Cột chưng cất đa tầng: Đây là bộ phận quan trọng nhất, thường thì có 2 đến 4 tầng cột ( Mỗi tầng cột lại hoạt đồng như 1 nồi chưng cất và tương ứng với số lần rượu được chưng cất lại). Nhưng tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà An Việt Phát có thể cải tiến cho phù hợp
- Bộ phận ngưng tụ chính: Chức năng của bộ ngưng tụ chính là làm lạnh hơi rượu để chúng ngưng tụ thành dung dịch. Gồm hệ thống ruột gà hoặc ống chùng được ngâm trong nước lạnh
- Hệ thống điều khiển điện: Đây được xem là bộ phận đầu não vì nó có chức năng giám sát toàn bộ quá trình chưng cất, Bạn chỉ cần cài đặt thời gian và nhiệt độ thì sẽ giúp giảm thời gian và công sức cho người sử dụng. Ngoài ra bộ phận này còn điều khiển quá trình cấp nước làm lạnh cho quá trình chưng cất hoàn toàn tự động
Sau khi biết thông số kỹ thuật và cấu tạo của tháp chưng cất rượu đa tầng, quý khách hàng đã hình dung ra nguyên lý hoạt động của nó chưa ạ ? Nếu chưa thì quý khách hàng theo dõi phần tiếp theo sau đây của chúng tôi nhé
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG – THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU AN VIỆT PHÁT
Hỗn hợp dung dịch ( Bỗng rượu) thu được sau quá trình ủ men với cơm rượu. Việc chưng cất rượu dựa trên nguyên lý bay hơi và ngưng tụ. Sở dĩ người ra có thể cho rượu bay hơi tách ra khỏi dung dịch bỗng là vì Rượu thường có nhiệt độ sôi thấp hơn nước (khoảng 78 độ C). Rồi đưa hơi rượu qua một đường ống, làm lạnh để chuyển hóa rượu thành dung dịch lỏng và đưa ra ngoài.
ĐỊA CHỈ BÁN THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI NGHỆ AN – AN VIỆT PHÁT
Khi đến mua Tháp chưng cất rượu An Việt Phát, khách hàng sẽ được cung cấp và xuất hóa đơn mua hàng đầy đủ ( nếu khách hàng yêu cầu), được cung cấp các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc chính hãng của sản phẩm. Nếu bạn không quá rành về Tháp chưng cất rượu thì đừng lo bởi An Việt Phát đã đào tạo nên các nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng đầy hiểu biết về các dòng sản phẩm Tháp chưng cất rượu , đảm bảo hướng dẫn và giới thiệu khách hàng một cách nhiệt tình nhất. An Việt Phát luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, được sự tin yêu của khách hàng là niềm hạnh phúc vô bờ bến của chúng tôi. Khi có nhu cầu mua Tháp chưng cất rượu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua Hotline 0966 850 579 hoặc Website:https://thapchungcatruou.vn/ . Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng, kịp thời cho quý khách. Cảm ơn quý khách !
Tin khác