Nội dung
- 1 1. CHÚNG TA CÓ NÊN DÙNG THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG THAY THẾ CHO NỒI NẤU TRUYỀN THỐNG TẠI SƠN LA ?
- 2 2. THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CHẤT LƯỢNG CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ?
- 3 3. THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐIỂM TRÊN
- 4 4. TÌM MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN Ở ĐÂU SƠN LA ?
Tháp chưng cất rượu là thiết bị không thể thiếu cho các cơ sở sản xuất kinh doanh rượu có quy mô vừa và lớn trong thời hiện đại. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất tháp chưng cất rượu trên thị trường. Tuy nhiên, tìm mua Tháp chưng cất rượu ở đâu mới đảm bảo chất lượng cao và uy tín là vấn đề khiến cho quý khách hàng mất khá nhiều thời gian. Nếu đang tìm mua Tháp chưng cất rượu đa tầng hãy liên hệ với An Việt Phát chúng tôi.
1. CHÚNG TA CÓ NÊN DÙNG THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG THAY THẾ CHO NỒI NẤU TRUYỀN THỐNG TẠI SƠN LA ?
Nồi nấu rượu truyền thống có cấu tạo gồm 2 bộ phận là nồi chưng và bồn lạnh ngưng tụ. Do đó, sẽ không thể giải quyết một cách triệt để mùi hôi của men sống, mùi nồng và lượng dư của một số độc tố còn trong rượu. Sử dụng nồi nấu này đôi khi canh lửa không đều dẫn đến sục tràn làm đục rượu, hoặc bị cháy làm rượu có mùi khê. Đồng thời năng suất rượu không được cao
Trong khi đó các sản phẩm tháp chưng cất rượu đa tầng hiện đại ngày nay có cấu tạo gồm nhiều tầng chưng cất. Vì vậy rượu sau khi chưng cất ở tháp chưng cất rượu sẽ tinh khiết hơn, màu rượu trong hơn và loại bỏ được các tạp chất, giảm lượng độc tố có trong rượu, cho năng suất cao gấp nhiều lần so với nồi nấu truyền thống. Đặc biệt được sản xuất bằng vật liệu cao như inox 304 hoặc đồng nguyên chất giúp tháp được bền bỉ, lâu dài.
2. THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CHẤT LƯỢNG CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ?
Trước khi chọn mua Tháp chưng cất rượu đa tầng, bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với cơ sở sản xuất của mình. Đối với An Việt Phát thì sản phẩm Tháp chưng cất rượu chất lượng sẽ phải có những ưu điểm sau:
- a) Sử dụng tháp chưng cất giúp tách rượu đầu và cuối đơn giản mà hiệu quả. Điều này giúp rượu trong, an toàn và thơm ngon hơn so với kiểu nồi truyền thống. Khi dùng tháp chưng cất chúng ta dễ dàng tách bỏ phần rượu đầu (nhiệt độ bay hơi thấp) – Phần này đa số chứa các chất độc hại như methanol
- b) Tạo điều kiện kéo dài thời gian tiếp xúc giữa lưu huỳnh và đồng đỏ: Khi sử dụng tháp chưng cất sẽ giúp chúng ta loại bỏ được hoàn toàn chất lưu huỳnh này khỏi rượu và vị Rượu sẽ có vị thơm ngon hơn.
- c) Công nghệ Châu âu tiên tiến cùng với hệ thống điều khiển tự động sẽ giúp tiết kiệm thời gian và cho Rượu thành phẩm được trong, thơm ngon hơn. Bộ phận này giúp chúng ta kiểm soát nhiệt độ, thời gian, tự động đóng ngắt khi xảy ra sự cố. Không những vậy mà còn có khả năng cấp nước tuần hoàn cho bộ ngưng tụ.
- d) Có thể chưng cất đa dạng hóa các loại rượu: Dùng tháp chưng cất để sản xuất ra các loại rượu như rượu truyền thống, các loại rượu hoa quả, rượu có nồng độ cao…
- e) Môi trường sản xuất không khói bụi và trở nên sạch sẽ hơn: Khi sử dụng nồi nấu rượu truyền thống thì sẽ có khói bụi, nóng nực. Nhưng khi sử dụng Tháp chưng cất Rượu bằng điện không những giúp cho môi trường quanh tháp chưng cất không có khói bụi, nóng nực mà còn giúp cho người nấu không có cảm giác khó chịu
- e) Kiểu dáng sang trọng và tinh tế, phù hợp với nhiều không gian:Tháp chưng cất theo công nghệ Châu Âu tiên tiến nên có thể cải tiến theo nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng
3. THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐIỂM TRÊN
Sở dĩ Tháp chưng cất rượu đa tầng có những ưu điểm trên là vì cấu tạo của nó có 4 bộ phận chính như sau :
- Thân nồi chưng cất ( Khoang chứa dịch lên men) : Được cấu tạo bởi 3 lớp ( Lớp vỏ cách nhiệt, khoang giữa chứa chất gia nhiệt, khoang chứa bỗng).
- Cột chưng cất đa tầng: Có rất nhiều lựa chọn về số lượng cột, thường sẽ từ 2 – 4 tầng cột. Càng nhiều tầng cột thì rượu thành phẩm càng tinh khiết. Mặt khác, chiều dài của các tầng cột cũng quyết định tới tốc độ của quá trình chưng cất. Đây được xem là bộ phận quan trọng nhất là nơi diễn ra quá trình chưng cất nhiều lần.
- Bộ phận ngưng tụ chính: Bộ ngưng tụ chính gồm hệ thống ruột gà hoặc ống chùm được ngâm trong nước lạnh. Khi hơi rượu đi vào sẽ được làm lạnh đột ngột để ngưng tụ thành dung dịch rượu. Chính vì vậy, bộ phận này có nhiệm vụ ngưng tụ hơi rượu thành dạng lỏng sau khi thoát ra khỏi tháp.
- Hệ thống điều khiển điện: Đây được xem là bộ phận đầu não vì nó có chức năng giám sát toàn bộ quá trình chưng cất ( Có nhiều chức năng giúp giảm thời gian và công sức cho người sử dụng – Bạn chỉ cần thiết lập thời gian và nhiệt độ). Ngoài ra, bộ phận này còn điều khiển quá trình cấp nước làm lạnh cho toàn bộ quá trình chưng cất hoàn toàn tự động.
4. TÌM MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN Ở ĐÂU SƠN LA ?
Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn trả lời câu hỏi: nên tìm mua tháp chưng cất rượu đa tầng ở đâu để đảm bảo chất lượng sp cho quá trình sản xuất rượu. Hiện nay, An Việt Phát có sản xuất và phân phối tháp chưng cất rượu, máy lão hoá rượu và các phụ kiện phục vụ ngành rượu trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ tại:
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại An Việt Phát
Hỗ trợ ship cod ( kiểm tra hàng rồi thanh toán).
Website tham khảo: https://thapchungcatruou.vn/
Hotline: 0942 850 579 – 0966 850 579.
Địa chỉ: 621/57 Trần Thị Hoè – Hiệp Thành – Quận 12 ( Miền Nam) – 255 Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội ( Miền Bắc)
Tin khác